Hợp tác với chúng tôi

Hoặc anh(chị) có thể liên lạc với chúng tôi tại +1 340 369 795.

Tầng 19, Toà Nhà Ladeco
266 Đội Cấn, Ba Đình, HN

image

Xây Dựng Lắp Đặt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng thầu, xây lắp điện, MICT Energy đã có kinh nghiệm trong dịch vụ quản lý kỹ thuật, xây lắp, thí nghiệm, vận hành hệ thống điện trong ngành điện và xây dựng khác tại Việt Nam.

Thi công dự án là công việc không hề đơn giản, từ việc lập kế hoạch và thiết kế cho đến xây dựng lắp đặt, đều có thể tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lãng phí và những sai lầm tốn kém. Tại đây, MICT Energy mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận trực tiếp với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ tư vấn trong công tác sơ bộ, thiết kế layout, quản lý xây dựng cũng như giám sát và bảo trì công trình. MICT Energy đã góp mặt với tư cách là đơn vị tư vấn kỹ thuật và thi công xây dựng cho nhiều dự án năng lượng sạch trên lãnh thổ Việt Nam bao gồm các dự án điện mặt trời áp mái, trang trại điện gió trên bờ, trang trại điện mặt trời trên mặt đất hoặc nổi, v.v. với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Chúng tôi cung cấp những gì?

- Xây dựng, lắp đặt trọn gói các dự án điện mặt trời dưới 30MW bao gồm mua bán thiết bị, phụ kiện + xây dựng + lắp đặt, thí nghiệm hiệu chỉnh, v.v.
- Xây lắp cột đo gió trọn gói bao gồm khảo sát, thiết kế, phân tích kỹ thuật, thẩm tra thiết kế cột, cung cấp thiết bị, vận hành & bảo trì cho đến báo cáo đánh giá sản lượng điện vận hành.
- Xây dựng điện khác bao gồm tư vấn giám sát, sửa chữa, thay thế lắp đặt, vận hành và bảo trì, v.v. cho các dự án năng lượng sạch.

Khách hàng sẽ nhận được gì?

- Hiệu suất làm việc nhanh chóng và hiệu quả.
- Đảm bảo tiến độ dự án sẽ được hoàn thành đúng hạn, không chậm trễ.
- Đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
- Dịch vụ lắp đặt trọn gói của MICT Energy sẽ đảm bảo giá thành trọn gói của 1 dự án, rất hiếm trường hợp phát sinh thêm các chi phí không mong muốn. - Khách hàng không cần đầu tư quá nhiều thời gian và nguồn lực vào dự án. Đơn vị xây dựng lắp đặt sẽ làm cầu nối với các nhà thầu phụ (nếu có) và thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng.