Hợp tác với chúng tôi

Hoặc anh(chị) có thể liên lạc với chúng tôi tại +1 340 369 795.

Tầng 19, Toà Nhà Ladeco
266 Đội Cấn, Ba Đình, HN

image

Tư Vấn Kỹ Thuật

MICT Energy cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho các dự án năng lượng tái tạo. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm toàn bộ vòng đời của một dự án năng lượng tái tạo từ giai đoạn phát triển đến khi COD.

Thực tế, ngày càng có nhiều dự án năng lượng tái tạo được lắp đặt hơn tại Việt Nam, vì việc quản lý dự án cũng ngày càng trở nên quan trọng và gặp nhiều thách thức hơn. Công việc này đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn và nguồn lực kỹ thuật hơn – điều mà có thể sẽ vượt quá khả năng của các Chủ đầu tư. Do đó, dịch vụ Tư vấn kỹ thuật mà MICT Energy đem lại đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo việc phát triển dự án suôn sẻ và an toàn. Và trong trường hợp có bất đồng giữa Chủ đầu tư và Tổng thầu (nếu có), việc đánh giá kỹ thuật bởi các kỹ sư độc lập thuộc bên thứ ba sẽ khách quan hơn.

Chúng tôi cung cấp những gì?

- Tư vấn dự án: Giúp khách hàng định hướng phát triển dự án và hỗ trợ làm thủ tục liên quan đến dự án đầu tư. Sau khi hoàn tất thủ tục cấp phép cho dự án, MICT Energy sẽ tiếp tục hướng dẫn thực hiện các công việc triển khai dự án.
- Tư vấn tính khả thi: Giúp khách hàng tính toán tính khả thi của dự án năng lượng tái tạo trong giai đoạn đầu triển khai, bao gồm tính khả thi về kỹ thuật, xây dựng, và tính kinh tế v.v.
- Tư vấn quy hoạch, báo cáo đầu tư: Giúp khách hàng biên chế các hồ sơ bổ sung quy hoạch, báo cáo đầu tư dự án để góp phần giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ pháp lý cần thiết trước khi triển khai xây dựng dự án.
- Tư vấn thiết kế kỹ thuật: Hỗ trợ khách hàng khảo sát thiết kế, thiết kế các bản vẽ thi công công trình v.v. cho các dự án điện có công suất dưới 30MW.

Khách hàng sẽ nhận được gì?

- Dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp.
- Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
- Công bằng trong công việc tư vấn giám sát và thiết kế.
- Kiểm soát và giảm thiểu tối đa rủi ro trong giai đoạn khảo sát ban đầu.